Caviar với hệ thống miễn dịch của con người

Caviar chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất giúp tăng cường chức năng miễn dịch cho cơ thể. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các vitamin và khoáng chất này:

Vitamin

Vitamin A, C và E luôn nổi tiếng với tác dụng tăng cường miễn dịch. Vitamin A đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của tất cả các tế bào. Vitamin E giúp cơ thể sản sinh tế bào, giúp tạo ra kháng thể, ngăn ngừa sự thoái hóa màng tế bào dẫn tới cơ thể dễ bị nhiễm virus. Cơ thể người trưởng thành cần 2,333 đến 3000 IU vitamin A và 15mg vitamin E mỗi ngày. Một ounce trứng cá tầm (khoảng 1 thìa) cung cấp 257 IU vitamin A và khoảng 0,5 mg vitamin E.

carvia mua o đâu

Khoáng chất

Kẽm là khoáng chất giúp tăng cường miễn dịch nổi tiếng nhất, chúng thường được bổ sung vào các loại thuốc ho và chữa cảm lạnh. Nó giúp cơ thể tạo ra nhiều bạch cầu hơn, giúp giải phóng lượng kháng thể cần thiết khi phát hiện thấy “mầm bệnh xấu”. Một thìa trứng cá đen chứa khoảng 0,27 mg trong số 15 mg kẽm bạn cần mỗi ngày. Trong mỗi thìa trứng cá muối sẽ còn chứa 18,6 mg Selen và 3,37 mg sắt, hai loại khoáng chất này giúp thúc đẩy sản xuất tế bào máu, chống lại vi khuẩn và virus xâm nhập

Các chất béo thiết yếu

Trong số các loại chất béo thiết yếu, omega 3 rất có lợi cho hệ miễn dịch bằng cách tạo ra 1 nhóm chất gọi là eicosanoids, hoạt động như sứ giả giữa các tế bào trong phản ứng miễn dịch. Chúng giúp điều chỉnh phản ứng viêm của cơ thể như 1 chất kích thích, giúp bạn sẽ cảm thấy đỡ đau nhức hơn. Trong 1 ounce trứng cá tầm chứa khoảng 1.000 mg cả EPA và DHA trên nhu cầu 1.500 mg nhu cầu mỗi ngày của cơ thể.

Nguồn: https://www.livestrong.com

 

Trả lời

Liên hệ chúng tôi
Gọi cho chúng tôi